24 85 dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp có quyết định gia hạn chủ trương đầu tư

Đơn đề nghị điều chỉnh Giấy phép kinh doanh (Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này). Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng. Đi liền với hoạt động hội nhập kinh tế của Việt Nam với thế giới là quá trình đầu tư của các cá nhân, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. Để bổ sung mục tiêu dự án nhà đầu tư phải hoạt động có lãi trong năm liền trước để đảm bảo năng lực tài chính.

Thay mặt nhà đầu tư thực hiện các thủ tục tại các cơ quan hành chính. Tiến độ thực hiện cũng như thời hạn và thời gian hoạt động của dự án. Nội dung mà nhà đầu tư muốn thay đổi không phù hợp với đặc thù dự án đã đăng ký. Tư vấn quản lý doanh nghiệp thường xuyên cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Vốn đầu tư của dự án đầu tư (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động).

điều chỉnh giấy phép đầu tư

Pháp luật quy định cơ quan quản lý đầu tư sẽ phải ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ nếu thấy hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư chưa đúng trong vòng 03 – 05 ngày làm việc. Các dự án đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam thường được cấp phép hoạt động trong một thời gian tương đối dài (với các dự án trong khu kinh tế có thể lên tới 70 năm, dự án bên ngoài khu kinh tế có thể lên tới 70 năm). Trong khoảng thời gian đó, việc phải thay đổi một số nội dung hoạt động của dự án để phù hợp với những thay đổi của điều kiện kinh tế, xã hội,nguồn lao động hay tình hình sản xuất kinh doanh…là điều không thể tránh khỏi với bất cứ nhà đầu tư nào. Bởi vậy ngay cả khi một dự án đã đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, việc tìm hiểu, nghiên cứu các quy định liên quan đến việc điều chỉnh nội dung hoạt động của dự án, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư cũng là điều vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên quy trình thực hiện, cách trình bày hồ sơ còn khá phức tạp. Để không mất nhiều thời gian, trễ nải các công việc của Quý khách. Hãy liên hệ dịch vụ thay đổi Giấy phép đầu tư tại Luật Bistax. Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành theo đúng yêu cầu của Quý khách. Bạn có thể tiến hành Điều chỉnh nội dung về Thời hạn thực hiện dự án quy định tại Giấy chứng nhận Đăng ký đầu tư.

Tình trạng giải ngân vốn đầu tư công 5 tháng đầu năm 2023 vẫn chậm, sức hấp thụ vốn của nền kinh tế yếu… Theo nhiều chuyên gia kinh tế, có nhiều vướng mắc khiến tốc độ giải ngân “ì ạch”, trong đó một phần do cán bộ sợ sai, sợ trách nhiệm, không dám làm. Bộ Giao thông vận tải cũng đề xuất cập nhật chi phí phát sinh này vào dự án để tránh thực hiện điều chỉnh dự án nhiều lần. Nhà thầu gói thầu J1 cũng đang yêu cầu VEC phải thanh toán chi phí phát sinh như nhà thầu thi công gói thầu J3. Một số nhà thầu thi công cao tốc Bến Lức – Long Thành kiện Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam ra Trung tâm trọng tài quốc tế Singapore đòi bồi thường do dự án đình trệ nhiều năm, ảnh hưởng tới tiến độ thi công. Bộ trưởng cho biết, từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV đến nay, Bộ Khoa học và Công nghệ đã có cơ hội giải trình bằng báo cáo đối với các đoàn giám sát tối cao của Quốc hội và các đoàn giám sát của các ủy ban của Quốc hội về các nội dung liên quan đến lĩnh vực KHCN.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.