Điều kiện thành lập công ty tài chính; Quy định pháp luật hiện hành

Có thể kể tên nhiều phương pháp và ngành nghề mà các nhà đầu tư tài chính có thể đầu tư để thu lợi nhuận. Một số hình thức đầu tư đang được giới đầu tư chú ý là đầu tư chứng khoán, bất động sản, mua trái phiếu, mua tín phiếu, cổ phiếu, đầu tư vàng, v.v. Hoạt động kinh doanh có lãi của năm liền trước năm thành lập công ty tài chính. Thứ ba, cùng với việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài thì các công nghệ, kỹ thuật, các thiết bị được sử dụng thường tân tiến hơn.

Trường hợp có Phó Tổng giám đốc (Phó Giám đốc) phụ trách nghiệp vụ thì phải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định tại các điểm a, b và d khoản 5 Điều 75 Luật Chứng khoán 2019 và có chứng chỉ hành nghề chứng khoán phù hợp với nghiệp vụ phụ trách. + Không bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán trong thời hạn 06 tháng gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Đáp ứng các điều kiện nghiệp vụ đối với hoạt động ngân hàng theo quy định. Ngoài ra, doanh nghiệp cần đặt làm bảng hiệu công ty bảng hiệu có thể thiết kế tùy theo ý của doanh nghiệp. Tuy nhiên, phải đảm bảo có tên, địa chỉ, số điện thoại … đầy đủ. Sau đó, doanh nghiệp treo bảng hiệu công ty đúng quy định.

Điều kiện thành lập công ty đầu tư tài chính

Bổ sung cam kết của nhà nước trong việc đối xử không phân biệt giữa các nhà đầu tư nước ngoài (nguyên tắc đối xử tối huệ quốc) phù hợp với điều kiện và lộ trình quy định tại các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên (Khoản 1 Điều 10). Quy định này nhằm cụ thể hóa cam kết của Việt Nam về đối xử tối huệ quốc theo các Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư. Chào bạn, hiện mình đang tìm đơn vi hỗ trợ tư vấn thành lập công ty 100% công nước ngoài, công ty chuyên về phân phối thiết bị y tế- implant và mini screw. Bên mình muốn hỏi bán chi phí trọn gói cho viêc mở công ty. (công ty mình là bên Đài Loan), Hi vọng co đc sự phản hồi của bên bạn về mức chi phí chi tiết bằng tiếng Anh. Xin chào, hiện tại công ty e vốn đầu tư 100% người VN, (nghành nghề nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm) công ty e muốn chuyển đổi 100% vốn đầu tư nước ngoài, e không biết có chuyển đổi được không và cần những hồ sơ, điều kiện gì để tiến hành, e cám ơn.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.