MISA ASP giới thiệu tính năng mới phiên bản R35 và hướng dẫn thiết lập hồ sơ đơn vị nhằm thu hút khách hàng ASP MISA.VN Nền tảng kế toán dịch vụ

Ngoài ra, cũng trong chương trình, chị Bùi Thị Trang phân tích về vấn đề mà kế toán dịch vụ đang gặp phải đó chính là hồ sơ trên nền tảng chưa thật sự hoàn chỉnh để thu hút khách hàng tin tưởng hợp tác. Trong khi đó, hiện tại MISA ASP đang bỏ ra rất nhiều chi phí nhằm thu hút một lượng lớn doanh nghiệp và hộ kinh doanh vào nền tảng để gia tăng khách hàng cho quý đối tác. Nếu kế toán dịch vụ không nắm bắt được cơ hội này thì thật sự rất lãng phí. Đồng thời, không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ của mình để có thể phục vụ đa dạng các yêu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách những sự hỗ trợ tốt nhất và trải nghiệm hài lòng nhất.

dịch vụ kế toán

Kiểm toán báo cáo tài chính, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán thuế… Dịch vụ quyết toán thuế của công ty ketoanvina.vn , giúp giải quyết mọi sai sót còn tồn đọng trong doanh nghiệp, hoàn thiện sổ sách trước khi quyết toán thuế. Thời hạn nộp báo cáo thuế hàng tháng là trước ngày thứ 20 dịch vụ kế toán của tháng tiếp theo, Bạn phải tuyệt đối lưu ý không nên nộp muộn báo cáo thuế để tránh bị phạt hành chính và bị cơ quan thuế để ý trong các hoạt động sau này. Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn được gửi cùng Hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng của tháng đầu tiên của quý tiếp theo.

Tổ chức, đơn vị sự nghiệp không sử dụng ngân sách nhà nước. Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, đối chiếu số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp. Kiểm tra, truy tìm các hóa đơn không hợp pháp thông báo đến cơ sở có liên quan.. Hằng tháng đóng chứng từ báo cáo thuế của cơ sở, toàn công ty. Sở hữu kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, MAN cam kết sẽ là người đồng hành đáng tin cậy và sáng suốt. Hãy chọn “Đồng hành cùng MAN ngay!” để chúng tôi cùng bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ làm Báo cáo Tài chính – Dịch vụ tổng hợp và Lập báo cáo tài chính cho các Doanh nghiệp và cá nhân cần Báo cáo tài chính. Vào những thời điểm khác, tốt nhất hãy tận dụng các cơ hội tăng trưởng. Điều này dễ xác định hơn khi bạn có báo cáo chính xác về thu nhập và chi phí của mình. Một vài sự dịch vụ kế toán đột biến có thể là theo mùa và số khác do chu kỳ kinh doanh. Nếu nguồn lực nội bộ của bạn được tự do xử lý đầu vào, thì doanh nghiệp của bạn có cơ hội phát triển tốt hơn. Dù doanh nghiệp của bạn đang phát triển hay suy thoái, bạn cũng sẽ yên tâm khi biết chính xác tình hình tài chính của mình.

 Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi Uy Danh đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ. Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế và tư vấn các vấn đề về kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp. Xem thêm về Dịch vụ kế toán và các dịch vụ khác tại https://uydanh.vn/

Comments are closed.