Thay đổi địa Chỉ Doanh Nghiệp Tư Vấn DNL

Nếu loại hình doanh nghiệp là công ty cổ phần cần cung cấp thêm danh sách cổ đông hiện tại của công ty. Kết quả đăng ký kinh doanh mới sẽ được gửi về cho doanh nghiệp qua đường bưu điện. 7.Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập soạn hồ sơ và nộp thông báo mẫu dấu lên Cổng thông tin Quốc gia. 4.Trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập nhận giấy phép kinh doanh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư. Không gian văn phòng cần đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại và tiềm năng mở rộng trong tương lai.

thay đổi địa chỉ doanh nghiệp giá rẻ

Văn bản ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện (nếu có ủy quyền). Cơ quan đăng ký kinh doanh công bố nội dung thay đổi của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời hạn công bố là 30 ngày kể từ ngày thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Việc đặt trụ sở không chỉ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty mà còn liên quan đến các yếu tố pháp lý trong quá trình hoạt động.

thay đổi địa chỉ doanh nghiệp giá rẻ

Vốn doanh nghiệp, ở thế kỷ 19, được coi là nằm trong máy móc sản … Gọi điện thoại Nam Việt Luật ở dưới chân website để nhận được tư vấn trực tiếp. Quý vị có thể xem đầy đủ các chức năng của mẫu website công ty cơ điện tại đây.

Như vậy, khi thay đổi người đại diện, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thay đổi Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ xác thực điện tử chứ không phải xin cấp lại giấy chứng nhận. Khi thay đổi địa chỉ doanh nghiệp thì cũng cần thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để họ nắm bắt cho chính xác phục vụ cho công tác quản lý tránh vướng mắc sau này. Việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp còn phát sinh thêm những thay đổi về hợp đồng, hóa đơn, các thông tin liên quan đến ngân hàng, cơ quan thuế…

Dịch vụ làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty có vốn nước ngoài

Cập nhật địa chỉ mới với các bên có liên quan như ngân hàng, khách hàng, đối tác, phần mềm BHXH điện tử… Theo dõi tiến độ hồ sơ, điều chỉnh hồ sơ (nếu có) và thay mặt khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước. Công ty có thể bị phạt lỗi kinh doanh không đăng ký tại địa chỉ mới. Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Vấn đề này đặt ra trong trường hợp địa chỉ công ty khác quận/huyện. Nếu đổi địa chỉ công ty sang quận/huyện khác hoặc đổi địa chỉ sang tỉnh/thành khác thì mới có thể cần thay đổi con dấu của công ty. Lưu ý trong quá trình chuyển trụ sở công ty khác quận, bạn không được xuất hóa đơn. Phí dịch vụ tại Quốc ViệtTư vấn, soạn hồ sơ, trình doanh nghiệp ký.

dịch vụ thay đổi địa chỉ cty

Từ năm 1995 đến 2009, Tân Cảng đầu tư xây dựng mới cảng container chuyên dụng tại Cát Lái – theo quy hoạch cụm cảng biển số 5. Elaw tư vấn cho Doanh Nghiệp các thủ tục cần thiết khi thay đổi đại diện pháp luật và chuẩn bị hồ sơ theo quy định cho Doanh Nghiệp. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí.

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói UY DANH

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy Danh sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục đăng ký về thuế – làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh. Luôn đảm bảo hiệu quả công việc khách hàng lên hàng đầu cũng như quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp theo đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) giá rẻ do Uy Danh cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Uy Danh với 3 năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh.

Xem thêm tại: Uydanh.vn

Comments are closed.